Phụ nữ và đàn ông ai ham muốn cao hơn

Sự thật là phụ nữ ham muốn cao hơn đàn ông!!!

Theo một nghiên cứu mới được công bố của trường đại học Toronto và Western Ontario (Canada). Cho thấy phụ nữ ham muốn cao hơn đàn ông. Kết quả này dựa trên nghiên cứu 229 cặp đôi về mong muốn tình dục.

Sâu kín trong tâm hồn của phụ nữ là ham muốn tình dục cháy bỏng.

Trong khi đó, các chuyên gia tâm lý của trường đại học Ohio (Mỹ) tiến hành một cuộc khảo sát với các sinh viên từ 18 đến 25 tuổi. Những sinh viên này được yêu cầu ghi lại số lần họ nghĩ tới “chuyện ấy” trong vòng một tuần.

>> Đọc ngay bài viết mới: Cách kích thích nam giới, làm cho chàng trở nên ham muốn bạn tột đỉnh (trong bài có bonus bộ ảnh 18+ kích thích tăng cảm hứng cho bạn và chàng)

Kết quả là:

Đàn ông nghĩ về sex khoảng 34,2 lần/ngày (tương đương khoảng 28 phút/lần), tần suất này nhiều gấp đôi phụ nữ. Khi phái đẹp thường nghĩ về “chuyện ấy” khoảng 18,6 lần/ngày (tương đương 51 phút/lần).

Vậy phải chăng giữa hai kết quả trên có sự mâu thuẫn?

Rõ ràng đàn ông nghĩ về sex nhiều hơn phụ nữ. Trong khi một kết quả nghiên cứu khác lại khẳng định phụ nữ ham muốn cao hơn đàn ông.

Xem ngay bài viết Cách nhận diện phụ nữ có nhu cầu cao: Tướng phụ nữ có nhu cầu cao

Phụ nữ hay đàn ông ham muốn cao hơn

Được rồi, thực ra để hiểu được vấn đề này hoàn toàn không khó. Vì chúng đều là hệ quả của hệ thống tư tưởng do loài người tạo ra và duy trì qua nhiều thế hệ.

Bản năng của đàn ông là duy trì nòi giống

Đàn ông sinh ra đã mang trong mình bản năng “duy trì nòi giống”. Điều này giống như ngọn lửa vô hình. Lúc nào cũng thôi thúc anh ta tìm mọi cơ hội để thực hiện điều đó.

Phụ nữ ham muốn cao hơn đàn ông

Hãy khoan, bạn nữ đừng vội nghĩ cứ là đàn ông thì lúc nào cũng hừng hực: Mắt sáng như thau đồng, chạy lông nha lông nhông, chỉ chăm chăm tìm cơ hội mà … Điều mà Sói muốn nói đến ở đây là bản năng thôi, và điều đó hoàn toàn là bình thường.

Chỉ ở xã hội nguyên thủy. Các anh ấy mới vỗ ngực bùm bụp như tinh tinh để giành cơ hội mà giao phối.

Nói đến đoạn này mình mới nhớ tới một câu nói hài hước về tình yêu:

Sự thực của tình yêu là gì? Khi bạn thấy anh ấy tầm tã dưới mưa để chờ đón bạn. Hãy nhìn thẳng vào thực tế, anh ấy cũng chỉ là một con khỉ đực đợi đến lượt giao phối mà thôi.

Phụ nữ buộc phải giấu những suy nhĩ thô tục của họ do sức ép về mặt xã hội

Việc này khiến cho họ ngần ngại thể hiện những thứ sâu kín trong tâm hồn mình. Sói phải nhấn mạnh chữ “sâu kín”, vì sự thực là họ có nghĩ nhé các anh em 🙂

Điều trên càng đúng với các nước phương Đông. Phụ nữ luôn được gắn với hình tượng thùy mỵ, nết na. Thậm chí không được đánh giá cao bằng nam giới trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống.

Phụ nữ ham muốn cao hơn đàn ông
Phụ nữ luôn được gắn với hình tượng thùy mỵ, nết na.

Mặt khác, phụ nữ sẽ là đối tượng chịu nhiều rủi ro nhất trong chuyện ấy

Họ có thể phải đối mặt với việc “lỡ kế hoạch”. Trong khi nam giới thì chẳng bị ràng buộc gì cả. Điều này cũng khiến cho phụ nữ có tâm lý e dè và ngại ngùng khi thể hiện ra những ham muốn của bản thân.

Chính vì những lý do trên mà phụ nữ mới ít thể hiện những ham muốn của mình. Nam giới lại hay nhắc đến và nói về sex, hay thích xem phim khiêu dâm và chủ động trong chuyện ấy. Điều này dần hình thành một quan niệm có phần sai là nam giới sẽ có nhu cầu cao hơn trong chuyện ấy.

Đâu là lý do khiến phụ nữ ham muốn cao hơn đàn ông?

Phụ nữ có rất nhiều thời điểm ham muốn thể xác tăng cao.

Ham muốn của phái nữ
Phụ nữ thường có hứng thú yêu mãnh liệt theo các thời kỳ

Họ thường có hứng thú yêu mãnh liệt theo các thời kỳ. Đặc biệt điển hình là trước hay sau kinh nguyệt. Thời điểm này, lượng Hormone trong cơ thể chị em thay có sự thay đổi lớn.

Thời kỳ trước và sau kinh nguyệt phụ nữ có ham muốn cao hơn đàn ông

Dân gian vẫn còn hay gọi là “Ngày rụng trứng” (cho anh em nào chưa biết :D). Vào lúc này, lượng hormone trong cơ thể thay đổi khiến phụ nữ ham muốn cao hơn đàn ông.

Trong thời điểm này, nam giới cần phải chú ý để đáp ứng nhu cầu của nàng.

Rơi vào trạng thái căng thẳng

Nhiều người thường hay nghĩ rằng, khi lo lắng hay căng thẳng, các chị em sẽ không có ham muốn tình dục. Nhưng điều này là hoàn toàn sai lầm nhé. Những lúc căng thẳng chính là những lúc phụ nữ ham muốn cao hơn đàn ông nhất.

Phụ nữ ham muốn cao hơn đàn ông
Sex giúp phụ nữ được giải phóng khỏi căng thẳng và áp lực. Ảnh Pexels

Cơ thể của phụ nữ coi tình dục, những giây phút thăng hoa, cực khoái là một liều thuốc hiệu quả nhất để hạn chế và xua tan những căng thẳng, áp lực.

Sự bất ngờ

Theo một khảo sát về thời điểm giành cho phụ nữ. Có rất nhiều người đã tâm sự họ muốn cùng chồng làm chuyện ấy mỗi khi đi xa về. Hay trong những dịp bất ngờ, khung cảnh mới, một môi trường lạ hay lãng mạn…

Nam hay nữ có ham muốn cao hơn
Sự bất ngờ luôn là điều khơi gợi hứng thú mãnh liệt cho phụ nữ

Chính vì vậy nên anh em cũng cần chú ý tạo ra nhiều bất ngờ hơn. Để giúp bạn đời có một khoảng thời gian ân ái hiệu quả và thăng hoa nhất anh em nhé!

Chốt lại là…

Hôm nay mình phân tích hơi lan man, nói chung về phụ nữ thì … nghiên cứu cũng chỉ là nghiên cứu thôi :D. Bản thân mình cũng không muốn hiểu hết họ, bởi vì những cái mình biết rõ, sẽ không còn trở nên thú vị nữa, anh em nhỉ.

Nhưng dù sao qua bài viết này, hy vọng cung cấp cho các Man những kiến thức cần thiết để biết yêu chiều đúng thời điểm bạn đời của mình hơn.

Hẹn gặp lại trong bài sau!

Sói & Em

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *