Tại sao phụ nữ quan hệ không lên đỉnh

Tại sao phụ nữ quan hệ không ”lên đỉnh” ?

Theo một nghiên cứu mới được công bố, 4/5 phụ nữ không thể ”lên đỉnh”  trong khi quan hệ tình dục. Vậy nguyên nhân tại sao phụ nữ quan hệ không lên đỉnh? chắc hẳn là một câu hỏi của không ít phái mạnh phải không.

Hãy tìm hiểu ngay câu trả lời ngay dưới đây về vấn đề ” Tại sao phụ nữ quan hệ không ”lên đỉnh” nhé !

Màn dạo đầu

Màn dạo đầu đóng một vai trò quan trọng trong tình yêu và giúp cả hai dễ đạt được cực khoái.

Nếu so sánh giữa phụ nữ và nam giới thì phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để đạt được cực khoái, thậm chí cần được kích thích nhiều hơn với “cường độ” tăng dần.

Tại sao phụ nữ quan hệ không lên đỉnh
Màn dạo đầu không tốt có thể phá hỏng một buổi “liên hoan” của bạn. Ảnh Giphy

Do vậy, đôi lứa hãy dành nhiều tâm sức hơn để khúc dạo đầu hoàn hảo thì cuộc yêu cũng viên mãn và dễ đạt được cực khoái hơn.

Chia sẻ cách nhận biết phụ nữ có nhu cầu sinh lý cao cho các anh em:

Yếu tố tuổi tác

Tuổi tác ngày một tăng là nguyên nhân lớn ảnh hưởng khả năng “lên đỉnh” ở nữ giới. Càng nhiều tuổi, lượng nội tiết tố estrogen trong cơ thể phụ nữ càng ít đi, điều này ảnh hưởng tới nhiều hoạt động trong cơ thể.

Do estrogen là hormon chi phối khả năng và sinh lý nữ nên khi lượng nội tiết này ngày càng giảm dần thì nhu cầu và mức độ cảm nhận khoái cảm tình dục của chị em cũng sụt giảm.

Do bệnh tật

Khi mắc các chứng bệnh như đái tháo đường , đa xơ cứng, ung thư hay bệnh về chấn thương tủy sống có thể ảnh hưởng đến hoạt động sinh lí dẫn đến tới đạt cảm giác cực khoái.

Ngoài ra do mắc các chứng bệnh phụ khoa người phụ nữ có thể thiếu đi tự tin trong chuyện ấy và nên chuyện ” lên đỉnh” khó mà đạt được.

Dùng thuốc tránh thai

Một số chị em khi dùng thuốc tránh thai có phản ánh là khó “lên đỉnh” hơn tcrước kia rất nhiều. Thuốc tránh thai là biện pháp tránh thai dựa trên hormon.

Đôi khi những hormon này không tương tác tốt với cơ chế hóa học trong cơ thể người phụ nữ nên gây cản trở trong chuyện chăn gối và khiến chị em khó đạt cực khoái.

Các nàng cần chú ý về việc sử dụng thuốc tránh thai.

Trong trường hợp này, chị em nên lưu ý phản ứng của cơ thể với các loại thuốc tránh thai đã từng sử dụng. Và đừng quên nói chuyện với bác sĩ để tìm ra nguyên nhân gốc rễ.

Chị em chưa thực sự tự tin

Có nhiều chị em vẫn chưa biết cách gạt bỏ mọi lo toang phiên muộn trong cuộc sống bên ngoài cánh cửa phòng the. Nhiều người chưa biết tự thả lỏng cơ thể để khi yêu dễ đạt được cảm giác lên đỉnh.

Tại sao phụ nữ quan hệ không lên đỉnh
Nếu các nàng không cảm thấy tự tin thì khi lâm trận cũng khó có thể đạt được cực khoái.

Hoặc tâm lý tự ti về cơ thể, luôn để tâm đến những khuyến điểm trên cơ thể mình dẫn đến chị em không dám mạnh mẽ khi yêu.

“Yêu” có chất lượng sẽ tác động tích cực đến mọi mặt đời sống lứa đôi. Ngược lại, nếu cuộc yêu… lớt phớt, nửa vời, các đối tác không hài lòng về nhau thì chắc chắn sẽ gây ra ức chế, buồn bực, phiền não. Chị em hãy ghi nhớ những điều trên để cải thiện bản thân mình hơn trong mỗi cuộc yêu nhé !

Sói & Em

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *